So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Văn phòng nhà đất Đức Đạt

Danh sách sản phẩm

Danh sách công trình

Mẫu sản phẩm

Tin tức mới
Quá trình phát triển

Quá trình hình thành

Văn phòng Nhà đất Đức Đạt được thành lập từ năm 2007 với ông Hoàng Xuân Mai là Giám đốc.
Xuất phát điểm là một người môi giới bất động sản, nguồn động lực lớn nhất của Đức Đạt là khi khách hàng hài lòng với căn nhà hoặc lô đất mà mình vừa kí hợp đồng.
  • 2007 – 2010: Tiến hành cung cấp các sản phẩm chia lô đất
  • 2011 – 2017: Triển khai kế hoạch dài hơi bao gồm xây dựng, hoàn thiện nhà và các công trình xây dựng.
Trụ sở chính tại số 190 -192 Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Tp Hà Nội , vốn điều lệ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trước sự phát triển như vũ bão tại khu vực Long Biên với sự ra đời hàng loạt khu công nghiệp, khu đô thị lớn, Đức Đạt đã định hướng chiến lược đầu tư lớn và dài hạn tại thị trường bất động sản Long Biên. Đức Đạt coi đây là hoạt động mở đầu để xây dựng nên tên tuổi trong thị trường bất động sản.
Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, khởi đầu với lực lượng nhân viên ít ỏi, đến nay Đức Đạt đã trở thành một đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Đội ngũ cán bộ đã và đang ngày một gia tăng không chỉ về lượng mà còn cả chất. Toàn thể đội ngũ cán bộ CNV Văn phòng Nhà đất Đức Đạt là bộ máy thống nhất từ Ban lãnh đạo xuống các bộ phận trực tiếp sản xuất. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, các thành viên Đức Đạt luôn làm việc nhiệt huyết, năng động sáng tạo và yêu nghề, kịp thời nắm bắt mọi tâm tư nguyện vọng yêu cầu của khách hàng bắt kịp xu thế phát triển của xã hội.

Thành tựu đạt được

Sau 10 năm xây dựng và phát triển Nhà đất Đức Đạt vươn lên trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản số 1  tại Long Biên, hàng năm tiến hành hàng trăm giao dịch nhà đất tại khu vực Long Biên.
Cùng việc làm kinh tế, xây dựng phát triển đơn vị Văn phòng nhà đất Đức Đạt không quên những mảnh đời khó khăn trong xã hội. Noi gương ông cha ta với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, hàng năm Văn phòng nhà đất Đức Đạt tiến hành những hoạt động thiện nguyện, ủng hộ hàng tỉ đồng từ thiện giúp đỡ những hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trong khu vực Long Biên nói riêng và trên mọi miền Tổ quốc nói chung.
Luôn tâm niệm 1 điều sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình, Đức Đạt đã , đang và sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trên mọi miền Tổ quốc.
Giỏ hàng của tôi (0)