So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Văn phòng nhà đất Đức Đạt

Danh sách sản phẩm

Danh sách công trình

Mẫu sản phẩm

Tin tức mới
Quá trình phát triển

Quá trình hình thành

Văn phòng Nhà đất Đức Đạt được thành lập từ năm 2007 với ông Hoàng Xuân Mai là Giám đốc.
Xuất phát điểm là một người môi giới bất động sản, nguồn động lực lớn nhất của Đức Đạt là khi khách hàng hài lòng với căn nhà hoặc lô đất mà mình vừa kí hợp đồng.
  • 2007 – 2010: Tiến hành cung cấp các sản phẩm chia lô đất
  • 2011 – 2017: Triển khai kế hoạch dài hơi bao gồm xây dựng, hoàn thiện nhà và các công trình xây dựng.
Trụ sở chính tại số 190 -192 Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Tp Hà Nội , vốn điều lệ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trước sự phát triển như vũ bão tại khu vực Long Biên với sự ra đời hàng loạt khu công nghiệp, khu đô thị lớn, Đức Đạt đã định hướng chiến lược đầu tư lớn và dài hạn tại thị trường bất động sản Long Biên. Đức Đạt coi đây là hoạt động mở đầu để xây dựng nên tên tuổi trong thị trường bất động sản.
Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, khởi đầu với lực lượng nhân viên ít ỏi, đến nay Đức Đạt đã trở thành một đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Đội ngũ cán bộ đã và đang ngày một gia tăng không chỉ về lượng mà còn cả chất. Toàn thể đội ngũ cán bộ CNV Văn phòng Nhà đất Đức Đạt là bộ máy thống nhất từ Ban lãnh đạo xuống các bộ phận trực tiếp sản xuất. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, các thành viên Đức Đạt luôn làm việc nhiệt huyết, năng động sáng tạo và yêu nghề, kịp thời nắm bắt mọi tâm tư nguyện vọng yêu cầu của khách hàng bắt kịp xu thế phát triển của xã hội.

 

Giỏ hàng của tôi (0)