So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Văn phòng nhà đất Đức Đạt

Danh sách sản phẩm

Danh sách công trình

Mẫu sản phẩm

Tin tức mới
Khai trương cơ sở 4 : số 11, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn Phòng nhà đất Đức Đạt kính chào quý khách.
 
Cách đây 10 năm,  chúng tôi bắt đầu hoạt động từ qui mô 1 văn phòng nhỏ rộng 60 m2 tại phố Ngọc Thụy với tất cả 5 nhân viên. Trải qua bao thăng trầm gian khó, đến nay Đức Đạt  đã phát triển thành 4 cơ sở lớn địa bàn Long Biên với gần 100 nhân viên nhiệt huyết và am hiểu về lĩnh vực nhà đất.
 
Từ chỗ Đức Đạt chỉ là 1 cái tên quá xa lạ trên thị trường nhà đất, đến nay Đức Đạt đã là công ty tư vấn mua bán nhà đất uy tin bậc nhất quận Long Biên nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.
 
Nói đến Đức Đạt, các khách hàng sẽ nghĩ đến 1 công ty luôn tiên phong trong việc đưa ra các chính sách dịch vụ nhằm mang lại quyền lợi cao nhất cho các khách
Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.
 
Chắc hẳn các quí vị sẽ đặt câu hỏi, vì sao Đức Đạt lại có thể đạt được những thành tích như vậy, và vì sao Đức Đạt lại luôn là người đi tiên phong trong nhiều chính sách kinh doanh. Tôi xin trả lời: Đức Đạt làm được những điều đó bởi vì ở Đức Đạt, khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động, Đức Đạt luôn đặt lợi nhuận kinh doanh xếp sau sự hài lòng của các khách hàng 
 
Chắc hẳn các quí vị cũng sẽ đặt câu hỏi, khi tham gia vào thị trường bất động sản, Đức Đạt sẽ có gì khác biệt. Tôi xin trả lời: từ trước đến nay, Đức Đạt không đi lên nhờ giá bán rẻ, Đức Đạt đi lên bằng các chính sách dịch vụ tiên phong và nổi trội trên thị trường. Khi bước vào thị trường bất động sản, Đức Đạt tiếp tục thể hiện quan điểm kinh doanh khác biệt này bằng việc đưa ra 3 cam kết dịch vụ  đó là:
Uy tín cao nhất – Chất lượng tốt nhất – Hỗ trợ 24/24”
 
Chắc hẳn các quí vị cũng sẽ hỏi: mục tiêu và tham vọng của Đức Đạt khi tham gia thị trường bất động sản  là gì ? Tôi xin trả lời: Đức Đạt mong muốn sẽ trở thành 1 chuỗi văn phòng tư vấn nhà đất  lớn nhất VN.
 
Chắc hẳn các quí vị cũng sẽ đặt câu hỏi, sức mạnh của Đức Đạt là gì. Tôi xin trả lời: sức mạnh của Đức Đạt là văn hóa doanh nghiệp, một văn hóa không thể lẫn đi đâu được, nó mang phong cách riêng vốn có của Đức Đạt
 
Chắc hẳn các quí vị cũng sẽ đặt câu hỏi, tài sản có giá trị nhất của Đức Đạt là gì. Tôi xin trả lời: tài sản lớn nhất của Đức Đạt là con người. Đức Đạt chúng tôi là tập thể những con người sẵn sàng làm việc hết sức mình vì lòng tự hào dân tộc, vì sự đam mê và khát vọng vươn lên
 
Chắc hẳn các quí vị cũng sẽ còn đặt ra nhiều câu hỏi nữa về Đức Đạt, tôi nghĩ điều đó cùng hoàn toàn bình thường, bởi vì kể từ khi Đức Đạt chúng tôi thành lập đến nay, Đức Đạt vẫn luôn là dấu hỏi lớn với rất nhiều người. Vì vậy các quí vị hãy cứ để thời gian sẽ trả lời cho các câu hỏi mà các quí vị quan tâm.
 
Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực, nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng và phân tích điểm mạnh điểm yếu của Đức Đạt. Hôm nay, Đức Đạt chính thức tuyên bố khai trương cơ sở 4 tại số 11 Phố Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
 
Đức Đạt hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của các quí vị. Những chia sẻ, góp ý và động viên của các quí vị sẽ giúp Đức Đạt ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.  Chúng tôi cam kết sẽ không phụ lòng tin tưởng của các quí vị, mà sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đền đáp. Một lần nữa tôi thay mặt toàn thể CBCNV Văn phòng nhà đất Đức Đạt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý vị.
 
Một số hình ảnh khai trương cơ sở 4 : số 11 - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội

Giỏ hàng của tôi (0)