Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
skype
0986371799
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
skype
0986371799
MẠNG XÃ HỘI

Huyền My gây choáng váng khi xài phụ kiện 1,5 tỷ đồng

373 lượt xem
Huyền My gây choáng váng khi xài phụ kiện 1,5 tỷ đồng
Huyền My sử dụng rất nhiều phụ kiện đắt đỏ khi tham gia sự kiện tối qua tại Hà Nội.

Tối ngày 10/5 trong một sự kiện thời trang diễn ra tại Hà Nội có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Nổi bật trong buổi tiệc khai trương là sự xuất hiện của Á hậu Huyền My. Người đẹp diện hai bộ cánh: một sexy, xẻ đùi, khoe chân dài và bộ váy họa tiết lại rất nữ tính, tôn lên nét trẻ trung của cô.

Vốn là một tín đồ hàng hiệu của showbiz, Huyền My sử dụng rất nhiều phụ kiện đắt đỏ khi tham gia sự kiện tối qua. Túi xách Hermes đỏ có giá khoảng 500.000 triệu đồng, đồng hồ Hermes đỏ cũng gần 400.000 triệu đồng, giày đen có hình trái tim Christian Louboutin khoảng 25 triệu đồng.

Đặc biệt, Á hậu còn đeo nhẫn kim cương lớn. Một nguồn tin tiết lộ, chiếc nhẫn 'khủng' này cũng tương đương 500.000 triệu đồng. Tổng cộng, trị giá bộ phụ kiện của Huyền My gần 1,5 tỷ đồng.

Ngoài Huyền My, event tối qua còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Lã Thanh Huyền, Minh Hương, ca sĩ Khánh Linh, MC Thái Dũng, ca sĩ Ngọc Khuê và con trai, ca sĩ Minh Chuyên, Võ Hạ Trâm, diễn viên Diệu Hương, diễn viên Khuất Quỳnh Hoa (phim Hôn nhân trong ngõ hẹp) và con gái, người mẫu Hạ Vy - Vy Hạnh và dàn chân dài cùng công ty.  


Tối ngày 10/5 trong một sự kiện thời trang diễn ra tại Hà Nội có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. 
 Nổi bật trong buổi tiệc khai trương là sự xuất hiện của Á hậu Huyền My. 


Người đẹp diện hai bộ cánh: một sexy, xẻ đùi, khoe chân dài và bộ váy họa tiết lại rất nữ tính, tôn lên nét trẻ trung của cô.

Gửi phản hồi

 

    Xem theo các chủ đề :
Quang cao trái
Quan cao phai
^ Về đầu trang